B4 – TIN VUI – CHÚC MỪNG

Logo tin vui

Chuc mungTIN MỪNG

Nhận được thiệp báo tin từ gia đình ĐỖ THỊ MINH LOAN :

Quý Nam BÙI THANH PHONG

sẽ sánh duyên cùng

Út Nữ NGUYỄN BẢO KHUYÊN

Lễ thành hôn được tổ chức vào ngày 14/5/2016 tại tư gia, sau đó vào lúc 18g00 gia đình 2 họ ra mắt tại Nhà hàng Capella (trên đường Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận).

Trang Hồ Ngọc Cẩn Group xin chúc cho 2 cháu Phong – Khuyên trăm năm hạnh phúc.

Nguyễn Việt

Tr sinh nhat 1CHÚC MỪNG SINH NHẬT

BẠN LÊ THƯỢNG CHÍ

Vào chiều tối ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được anh em gọi đến quán “Quen – Hát với nhau” nắm trên con đường nhỏ (từ đường Bạch Đằng để qua Huỳnh Đình Hai, Q. Bình Thạnh), mới hay là tối họp mặt kỷ niệm ngày sinh của đồng môn Lê Thượng Chí A3/6067 mới từ Hoa Kỳ bay về quê hương thăm gia đình. Nên trong đêm đa số là các bạn lớp A3/6067 cùng gia đình và bạn bè thân hữu với Lê Thượng Chí.

Quán Quen tuy là một tụ điểm “Hát với nhau” nhưng không gian nơi khán phòng không khác gì những phòng trà khiêu vũ trường chuyên nghiệp, tức chỉ có đèn mờ và có thể cùng nhau “lã lướt” theo âm nhạc.

HNC Sinh nhat LTC

Trở lại đêm mừng sinh nhật của Lê Thượng Chí, đây là buổi tiệc buffet thật đặc biệt với những món ăn được đưa từ gia đình đến và một ít món từ quán Quen phục vụ. SG cao boi gia 1Và một cành hoa hồng được tặng cho giới nữ trong đêm 8/3 này.

Buổi họp mặt trong không khí thân mật đến gần 22 giờ mới giải tán, sau những màn solo hát cho nhau nghe qua phần hòa âm ban nhạc của quán chỉ với chiếc đàn organ duy nhất ở đây.

Cao Bồi Già

Sinh nhat

Chúc mừns sinh nhật YÊN HUỲNH

oOo

Tr tin mung 3CHÚC MỪNG HÔN LỄ

Nhận được hồng thiệp của anh chị Nguyễn Toàn Năng báo tin Lễ Thành Hôn cho con trai :  

NGUYỄN TOÀN THẮNG 

đẹp duyên cùng

LIM CI WEE

Hôn lễ và tiệc cưới sẽ được cử hành vào lúc 09:00 am, ngày Thứ Năm 1 Tháng 10 năm 2015 tại tư gia Thomas St Coogie NSW Australia

Tiệc cưới sẽ được tổ chức vào 6:00 pm Ngày Thứ Sáu 2 Tháng 10 2015 tại Waterview Restaurant – Bicentennial Park NSW Australia

Xin chung vui & chúc mừng cùng hai họ Nguyễn & Lim – mến chúc tân lang tân giai nhân trọn đời hạnh phúc.  

Gđ Nguyễn Ngọc Tuấn, gđ Trịnh Long Giang, gđ Nguyễn Tiến Thịnh, gđ Bùi Qúy Viêm, gđ Huỳnh Phú Hộ, gđ Đỗ Quang Khanh, gđ Khiếu Như Long, gđ Phạm Tấn Quốc, gđ Nguyễn Mạnh Dần, gđ Nguyễn Thụy Lân, gđ Trần Chương Lương, gđ Phạm Tiến Đức, gđ Vũ Đức Thiệu, gđ Vũ Trung Hiền, gđ Trần Bính

Nhóm thân hữu ký giả Điện Ảnh – Tân Nhạc VN chúc 2 cháu Thắng – Wee trăm năm hạnh phúc – Nguyễn Việt – LS Bùi Văn Bình (Tương Giang)

Chuc mung

Chuc mung 2sinh nhat

9 HNC Sinh nhat 1CHÚC MỪNG NK 64-71

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 2

Như tin đã loan, chiều cuối tháng 8/2015 tức ngày mùng 10 Tết Ất Mùi, các bạn CHS Hồ Ngọc Cẩn, thuộc NK 1964-1971, đã tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân và mừng các bạn đồng môn sinh trong tháng 2, tại nhà hàng Vườn Cau 2 trên đường Nguyễn Thái Sơn, Q, Gò Vấp.

Các bạn sinh tháng 2 có mặt trong buổi họp mặt, gồm có Nguyễn Công Trí, Nguyễn Văn Phi, Bùi Thọ Thanh và Nguyễn Cao Ngọc. còn khách mời khoảng trên 30 9 HNC Sinh nhat 2người gồm các NK từ 54 đến 68.

Với không khí đầu Xuân nên buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm tình đồng môn như ngườii một nhà.

Mời các bạn xem qua hình ảnh và video clip kèm theo tin

Video Họp mặt Tân Xuân

http://youtu.be/k-puAILb2Fc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: